Mê Linh là một xã thuộc huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Xã Mê Linh có diện tích 42,7 km². Mê Linh là xã tiếp giáp trực tiếp Tp. Đà Lạt, là thị trường vệ tinh về dịch vụ và du lịch, với tương lai có khả năng phát triển thành Đà Lạt thứ hai. Vì vậy, rất nhiều người đang có nhu cầu mua đất Mê Linh, huyện Lâm Hà với giá rẻ để đầu tư sinh lời. Ngay sau đây sẽ là bài viết giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản này.

Những ưu điểm nổi bật của bất động sản Mê Linh Lâm Hà

Tiềm năng du lịch thúc đẩy phát triển bất động sản Mê Linh, Lâm Hà

Tiềm năng du lịch của Mê Linh Lâm Hà được xem là Đà Lạt thứ 2 bởi tốc độ phát triển cực nhanh. Nếu Đà Lạt gần như đang bước vào giai đoạn đô thị hóa thì Mê Linh Lâm Hà vẫn còn giữ vẻ thiên nhiên vốn có. Kèm với những thuận lợi về mặt thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu… Mê Linh Lâm Hà dần nổi tiếng với dân phượt và dân du lịch. Những khu du lịch, nghỉ dưỡng, địa điểm check in đẹp như mơ mọc lên như nấm sau cơn mưa làm Mê Linh Lâm Hà có nguồn tiềm năng du lịch tăng trưởng không ngờ đến. 

>>> Xem thêm: Nhu cầu phát triển trang trại sinh thái Lâm Đồng

Mê Linh phát triển giao thông kết nối với các tỉnh Miền Nam

Ngoài điều kiện thiên nhiên phù hợp để phát triển mô hình đô thị du lịch, tiềm năng về giao thông cũng giúp đất Mê Linh Lâm Hà thăng hạng giá trị bất động sản. Nhờ nằm vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp Đà Lạt và nằm giữa sân bay Liên Khương, sau khi khánh thành đường cao tốc Dầu Giây thì Mê Linh – Lâm Hà sẽ trở thành con đường kết nối Lâm Đồng với các tỉnh miền Nam. Có thể nói là trở thành con đường huyết mạch về kết nối và di chuyển. Chỉ cần vài tiếng để di chuyển từ những tỉnh miền Nam để đến tỉnh Lâm Đồng thay vì phải qua những đoạn đường đèo lắt lẻo ngày xưa.

Khí hậu mát mẻ thích hợp đầu tư bất động sản tại Mê Linh, Lâm Hà

Với đất nước hình chữ S mang khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ bình thường có thể lên đến 37 độ C, thì khí hậu Mê Linh Lâm Hà lại mang vẻ khác biệt với không khí man mát dễ chịu…Chính yếu tố thời tiết đã làm cho Mê Linh Lâm Hà thêm thu hút, bất kỳ ai ở những nơi nóng bức cũng muốn nghỉ dưỡng tại những miền mát mẻ để thỏa lòng được “trải nghiệm” cái lạnh.

>>> Xem thêm: Lâm Đồng từng bước chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới

Đất nền Mê Linh có thể tăng giá trong tương lai

Tuy là thị trường vệ tinh nhưng với những thuận lợi về địa lý, giao thông, cũng như thiên nhiên khiến việc mua bán đất Mê Linh Lâm Hà thành thị trường bất động sản tiềm năng tại Lâm Đồng. Bên cạnh việc kết nối trực tiếp các vùng đô thị, bản đồ quy hoạch xã mê linh, huyện lâm hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận của tỉnh Lâm Đồng theo kế hoạch năm đến năm 2050 khiến cho giá bất động sản tăng không ngừng. Ngoài ra, việc mua bán đất tại Nam Ban, Gia Lâm Lâm Hà,…là các vùng ven của Mê Linh cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thị trường Giá đất Mê Linh Lâm Hà

Giá đất xã Mê Linh thấp hơn Đà Lạt từ 30-40%. Giá nhà đất tại vùng ven Lâm Hà dao động từ 800.000-5 triệu đồng/m2 dành cho đất không thổ cư, có sổ hồng, đường bê tông, xe hơi vào được. Còn đất thổ cư có giá từ 5-15 triệu đồng/m2. 

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên giá đất tại Mê Linh Lâm Hà có nhiều thay đổi, bạn có thể xem thông tin giá cả chi tiết trên các tin rao bán. Ngoài ra TCREAL còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin tiện ích về đất ven Đà Lạt. Để tìm mua đất Mê Linh Lâm Hà chính chủ giá rẻ, bạn phải có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể truy cập vào website của TCREAL, có hàng nghìn tin đăng mua bán đất Mê Linh Lâm Hà được rao trên đây với đầy đủ tiêu chí mà bạn cần.

>>> Xem thêm: Tiềm năng và lợi thế đầu tư trang trại sinh thái Lâm Đồng

Mua bán đất Mê Linh Lâm Hà uy tín ở đâu?

Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm mảnh đất tốt hay khu đầu tư đất nền tại Mê Linh Lâm Hà mang tính pháp lý an toàn, cơ hội tăng doanh thu bền vững thì TCREAL sẽ là nhà đầu tư bạn đáng cân nhắc.

TCREAL mang đến giải pháp đầu tư đất nền bất động sản gắn với giá trị bền vững. Với mong muốn khai thác bất động sản được phát triển hơn, hiện đại và đáp ứng đúng vào nhu cầu mới của khách hàng. TCREAL đã và đang là đơn vị tiên phong ứng dụng khai thác mãng đất nền bất động sản với các dự án đất nền Lâm Đồng như: Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên, nhà vườn sinh thái THE GREEN FARMHOUSE, khu nghỉ dưỡng sinh thái LA MAISON, làng du lịch sinh thái nghỉ dưỡng GIA THỌ VILLAGE,…

>>> Xem thêm: Một số dự án đất nền Lâm Đồng nổi bật hiện nay

Ngoài việc đầu tư đất nền để kinh doanh, để ở, chủ đầu tư TCREAL còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư gia tăng thu nhập kép với các giải pháp: giúp tăng giá trị bền vững cho sản phẩm bất động sản, phát triển tốt hơn mô hình nhà vườn sinh thái, vườn cây ăn trái cho tương lai, mà còn duy trì hệ sinh thái xanh, làm tốt vai trò phát triển vững bền cho nền nông nghiệp sinh thái. 

Trên đây là những thông tin hữu ích mà tôi muốn chia sẻ tới bạn khi chọn Mê Linh Lâm Hà để đầu tư. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn mới tại thị trường này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *