Bất động sản (BĐS) sinh thái sức khỏe là một loại hình thuộc BĐS nông nghiệp, tiên phong trong sự kết hợp đồng bộ, hài hòa, mang tính đột phá giữa BĐS sinh thái và BĐS nông nghiệp đơn thuần. Đây là một loại hình mới đang được nhà phát triển bất động sản TCREAL phát triển và kiên định theo đuổi ngay từ khi thành lập. Bạn có từng nghĩ sẽ sở hữu một tài sản bất động sản sinh thái sức khỏe trong tương lai? Hoặc muốn hiểu hơn về mô hình này? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Định nghĩa về Bất động sản sinh thái sức khỏe

BĐS sinh thái sức khoẻ là các sản phẩm BĐS được hình thành và xây dựng tại các khu vực sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên nhất định, cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí. 

Định nghĩa về Bất động sản sinh thái sức khỏe

Một BĐS sinh thái sức khỏe thông thường sẽ bao gồm 1 khu BDS sở hữu một nhà ở hoặc biệt thự và một khu vườn được canh tác theo chuẩn nông nghiệp hữu cơ. 

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe – Định hình cho tương lai của bất động sản nông nghiệp

Cơ hội đầu tư mô hình bất động sản sức khoẻ

Trong mô hình bất động sản ngoài việc mua bán nhà đất, đất canh tác hay các hình thức khác…chúng ta đã nghe khá nhiều trên thị trường. Vì thế, mô hình bất động sản sức khoẻ sẽ là một lĩnh vực khá mới mẻ với nhiều người khi lần đầu nghe qua và cũng là cơ hội đầu tư mới cho nhiều chủ đầu tư có nhiều lợi nhuận,

Theo báo cáo tháng 12/2021 của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), ngành du lịch chăm sóc sức khỏe toàn cầu dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm cao nhất giai đoạn 2020-2050, đạt mức 20.9%. Trong đó, nguồn khách du lịch ngoại quốc là một trong những nhóm đối tượng chính thúc đẩy sự phát triển của ngành.  

“Nhìn chung, tiềm năng để phát triển bất động sản dành cho người về hưu, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam là rất lớn. Không chỉ phục vụ khách nội địa, các sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu sẵn có từ khách quốc tế muốn đi du lịch và nghỉ dưỡng”, Giám đốc Savills Hà Nội nói.

Cho nên, mô hình đầu tư bất động sản sức khỏe chính là cơ hội giúp nhiều chủ đầu tư  có thể phát triển lâu dài,xây dựng nên  thị trường nghỉ dưỡng của Việt Nam bền vững. Trong đó, mọi người cần quan tâm đến các vấn đề liên quan tới môi trường và ESG trong khâu thiết kế.

Cơ hội đầu tư mô hình bất động sản sức khoẻ

6 Tiêu chí mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

Sở hữu hệ sinh thái nhất định: Để trở thành 1 BĐS sinh thái sức khỏe thì tiêu chí về sinh thái là điều quan trọng nhất, điều này giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn với các nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng, không khí, nước giúp tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội. Tùy thuộc vào đặc trưng thiên nhiên, khí hậu ở từng khu vực nhất định, địa phương nhất định nhưng vẫn đảm bảo 4 yếu tố cơ bản : môi trường sống thiên nhiên, hệ thống thực vật đa dạng, động vật phong phú  và một hệ thống vi – sinh vật phân hủy. 

Áp dụng nông nghiệp hữu cơ: Tránh hoặc loại bỏ phần lớn việc sử dụng phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, các chất điều tiết tăng trưởng của cây trồng, và vật nuôi tại Dự Án. Điều này giúp cải thiện và duy trì cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái nông nghiệp tại dự án, sản xuất đủ lương thực có dinh dưỡng, không độc hại, không biến loại gen, là yếu tố quan trọng trong việc cung cấp một nguồn lương thực, thực phẩm xanh – sạch – an toàn cho toàn thể cư dân.  

6 Tiêu chí mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

Tái tạo sức khỏe, nâng cao Tâm – Thể – Trí: Cư dân có thể hòa mình vào sắc xanh mát của thiên nhiên, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi yên bình, đặc biệt là có cơ hội được sử dụng vườn thuốc đông dược với nhiều loại cây quý hiếm nhằm tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho TÂM thái nhẹ nhàng, THỂ chất khỏe mạnh, TRÍ tuệ minh mẫn. 

Tiêu dùng xanh: Khách hàng sẽ được sử dụng những thực phẩm xanh – sạch được nuôi trồng và áp dụng nông nghiệp hữu cơ do chính đội ngũ cán bộ kỹ thuật của CĐT và người dân tại địa phương nuôi trồng và chăm sóc. 

Đầu tư vững bền:  Giá trị đầu tư luôn được đảm bảo tăng vững bền theo thời gian đến từ giá trị gia tăng của đất và thu nhập thụ động từ vườn cây được CĐT trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ đầu ra của sản phẩm. 

Phát triển địa phương, xã hội: Phát triển du lịch sinh thái, tạo thêm nguồn thu nhập cho địa phương: Phát triển hạ tầng, xây dựng cảnh quan, thay đổi bộ mặt kinh tế khu vực.

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe: Xu hướng mới của bất động sản nông nghiệp

The Green Farmhouses – dự án mới cho mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

Mang trong mình đặc trưng của một BĐS sinh thái sức khỏe, ngay từ khi bắt đầu, The Green Farmhouses sở hữu một địa thế và một môi trường sinh thái tự nhiên vô cùng tuyệt vời, khi tọa lạc tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, chỉ cách TP. Đà Lạt và Sân Bay Liên Khương chưa đến 20 phút đi xe.

Có thể nói, Lâm Hà là một vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu đãi, khi nhiệt độ quanh năm của khu vực giao động chỉ từ 18 – 25oC, một khí hậu đặc trưng hiếm có của vùng ôn đới giữa một miền Nam đầy nóng nực của nước ta, quanh năm chỉ có 2 mùa, nắng và rất nắng. 

The Green Farmhouses - dự án mới cho mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

Bên cạnh đó, The Green Farmhouses còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên ngọn đồi có độ thoải là 10 độ, một tọa độ lý tưởng để nhìn ngắm, thưởng thức trọn vẻ đẹp của từng dòng kênh, con suối, những đồi chè trải dài dưới những áng mây trôi lững lờ đầy chất thơ của Lâm Hà ngay trong tầm mắt.

Ngoài việc sở hữu nhiều lợi thế đến từ cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái địa phương, tất cả khu vườn trong dự án đều được trồng, quản lý, chăm sóc cho toàn bộ cây ăn trái (sầu riêng, bơ, mít,…) cho từng nhà vườn, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống tưới tự động hoàn toàn miễn phí trong 2 năm theo phương pháp canh tác hữu cơ, hạn chế sử dụng các chất hóa học gây hại cho môi trường lẫn người tiêu dùng, đặc biệt là các gia chủ tương lai của dự án. Cũng theo đơn vị phát triển, toàn bộ sản phẩm từ vườn cây sẽ được bao tiêu đầu ra, mang đến lợi nhuận vững bền cho gia chủ.

Bất động sản nhà vườn sinh thái

>>> Xem thêm: The Green Farmhouse: Dự án đất nền nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng

Điều đặc biệt nhất của The Green Farmhouses suốt từ giai đoạn mở bán đến khi phát triển như hiện nay như nhiều cư dân tại đây nhận định, đó chính là TCREAL không chỉ đơn thuần “bán đất”, “bán nhà” như nhiều dự án khác, khi tại đây, cư dân có thể bỏ hết muộn phiền, tập trung tái tạo năng lượng, phát triển TÂM – THỂ – TRÍ một cách hiệu quả, đúng như ý muốn ban đầu về việc tạo nên một định nghĩa mới: Bất động sản sinh thái sức khỏe như công ty đã và đang phát triển.

Trên là bài viết nói về mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ mà bạn cần biết, khi bạn muốn tìm hiểu về một mô hình đầu tư mới gắn liền với sự phát triển bền vững. Với 6 tiêu chí trong mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ cùng những cơ hội và ý nghĩa của mô hình này, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới và định hướng mới để phát triển trong thị trường bất động sản vì sức khoẻ, sinh thái nói riêng và ngành bất động sản hiện nay nói chung.

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *